fbpx
Vinschool

Không khí học tập nhộn nhịp tại Vinschool – Vinhomes Grand Park

Trường liên cấp Vinschool nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên từ năm 2022, không chỉ mang tới môi trường giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mà còn giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi con được học tập gần nhà.

Cùng REB tìm hiểu hoạt động học tập nhộn nhịp tại Vinschool Grand Park sau hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động nhé.

Các trường Vinschool đã đi vào hoạt động tại Vinhomes Grand Park

Trường học quốc tế Vinschool – Vinhomes Grand Park là hệ thống trường học liên cấp theo chuẩn quốc tế bao gồm: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 2 trường mầm non, 2 hệ thống liên cấp Vinschool từ cấp 1 đến cấp 3 đã đi vào hoạt động tại Vinhomes Grand Park. Tới đây còn có sự góp mặt của hệ thống liên cấp Brighton College Anh Quốc, sắp được triển khai xây dựng, dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 08/2025.

Vinschool
Trường liên cấp Vinschool Grand Park (TP Thủ Đức) đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên từ năm 2022
Trường mầm non Vinschool Grand Park
Trường Brighton College Vietnam
Trường Quốc tế Brighton College Vietnam tại Vinhomes Grand Park dự kiến hoạt động vào năm 2025

Trường học ngay cạnh nhà giúp cư dân trong toàn khu đô thị xanh Vinhomes Grand Park có thể dễ dàng đưa đón con em đi học cũng như tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Hệ thống giám sát an ninh luôn hoạt động 24/7 ở trong, ngoài trường học và tại các phân khu đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho bố mẹ khi gửi gắm con em tới Vinschool Grand Park.

Cơ sở vật chất hiện đại – Chất lượng giáo dục hàng đầu

Cũng giống như hệ thống Vinschool trên toàn quốc, Vinschool Grand Park mang đến môi trường giáo dục chất lượng với 5 giá trị cốt lõi Trí tuệ, chủ động, chính trực, sáng tạo, hợp tác cùng nền tảng giáo dục phổ cập: Văn hóa – Tiếng anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao có phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả. Luôn chú trọng đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế với nhiều phòng học chuyên biệt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, trải nghiệm của học sinh.

Phòng học có kiến trúc hiện đại, lấy gió và ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị lớp học thông minh, đáp ứng nhu cầu học tập lấy học sinh làm trung tâm. Thư viện song ngữ hơn 500m2 được trang bị hàng nghìn đầu sách đa dạng, phong phú.

Hay khối phòng học chức năng đa dạng như phòng STEAM, phòng công nghệ thông tin, phòng nghệ thuật, trung tâm thực nghiệm sáng tạo,… phục vụ cho hoạt động học tập, nghiên cứu và trải nghiệm. Nhà ăn với sức chứa lên tới 1200 học sinh/ca ăn, với quy trình bếp một chiều đảm bảo đáp ứng các quy định cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và cả sân chơi ngoài trời bao gồm sân bóng đá, bóng rổ, 5 khu vui chơi vận động được thiết kế phù hợp, an toàn với lứa tuổi, đáp ứng mọi hoạt động thể thao và các sự kiện của trường. Khu thể thao phức hợp gồm tầng 1 là bể bơi trong nhà, tầng 2 là nhà đa năng với không gian thoáng, phục vụ luyện tập thể chất và sinh hoạt tập thể.

Những trải nghiệm quý báu ngoài giờ học của con


Học sinh Vinschool Grand Park không chỉ học tập và sinh hoạt trong một môi trường giáo dục văn minh, an toàn và tràn đầy cảm hứng học tập mà còn thường xuyên được tham gia các cuộc thi về công nghệ, khoa học, diễn thuyết, hùng biện tiếng anh,.. tới trải nghiệm những hoạt động, lễ hội thú vị như ngày hội sách, bơi lội, ca hát, thiết kế, trại hè, thiện nguyện, kỹ năng sống,.. Môi trường học tập tại Vinschool xây dựng một thế hệ công dân tinh hoa có đầy đủ phẩm chất, năng lực để hội nhập quốc tế.

Đi vào tâm trí của phụ huynh hình ảnh học sinh Vinschool luôn là ” những măng non” năng động, tự tin, ham hiểu biết, được học tập trong những ngôi trường xanh, sạch, văn minh và hiện đại.

Đây cũng là lý do rất nhiều gia đình trẻ tại đô thị xanh Vinhomes Grand Park vì muốn con được học tập ở Vinschool với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay từ bé nên đã chọn về đây sinh sống, an cư.

>>> Xem thêm: Chọn môi trường sống tốt nhất cho con tại Vinhomes Grand Park

  Total
  0
  Shares
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan