fbpx

Nam Long Group “chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại”

Nam Long với mong muốn “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại – Chung tay đồng hành cùng người mua vì một thị trường bất động sản Việt Nam ổn định và bền vững”, đã đưa ra hàng loạt giải pháp hữu hiệu, tối ưu tài chính, giúp người mua dễ dàng sở hữu nhà ngay cả khi thị trường có nhiều biến động.

Nam Long
Các đại lý chiến lược hưởng ứng chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” của Nam Long

Tối ưu giá bán, đưa nhà về đúng giá trị thực

Thị trường bất động sản năm 2023 đang tập trung về những sản phẩm giá trị thực dành cho người mua ở thật và các nhà đầu tư dài hạn, vì thế, Nam Long đã đẩy mạnh nghiên cứu tái cơ cấu sản phẩm, ưu tiên các dòng sản phẩm hợp túi tiền và các sản phẩm cao cấp thuộc khu đô thị như: Water Point, Mizuki Park, Akari City,…

Nam Long đã hoàn thiện mô hình kinh doanh, khép kín chỗ giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm những quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, quản lý & vận hành đảm bảo tiết kiệm chi phí trong từng khâu để sản phẩm luôn có giá bán hợp lý, phù hợp với mức độ đầu tư hạ tầng, phục vụ nhu cầu giãn dân từ trung tâm thành phố về các vùng lân cận tạo thị trường cân bằng, bền vững trong tương lai.

Nam Long
Ehome Southgate giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn

Qúy 4/2024, Nam Long đã áp dụng các giải pháp này và sẵn sàng đưa ra thị trường nguồn cung nhà ở đa dạng phân khúc cũng như loại hình với hơn 500 căn hộ Ehome Southgate giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, các dòng sản phẩm Flora Condominium tại dự án Akari City, Mizuki Park với mức giá tốt so với thị trường căn hộ sơ cấp TP.HCM, chỉ từ 3 tỷ đồng cho căn hộ diện tích lớn từ 2 phòng ngủ trở lên.

Giải pháp tài chính thiết thực cho khách hàng khi hợp tác cùng các ngân hàng lớn

Nhằm giúp người mua dễ dàng sở hữu nhà ở, giảm áp lực tài chính, chủ đầu tư Nam Long đã đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các ngân hàng, đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt như: giãn tiến độ thanh toán, cố định mức lãi suất, ân hạn nợ gốc kéo dài,…

 Căn hộ Ehome Southgate với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, được các ngân hàng như Vietinbank, Vietcombank, BIDV triển khai các gói vay lãi suất ưu đãi. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, chia làm 5 đợt thanh toán đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 65%, lãi suất 0% đến khi nhận nhà (quý 4/2023). Đến hết năm 2025, lãi suất cố định 6%/năm. Tổng số tiền gốc lẫn lãi khách hàng phải trả ở mức 7 triệu đồng/tháng.

Đối với nhà ở xã hội, EhomeS Central Lake (Cần Thơ), bên cạnh gói hỗ trợ từ Chính Phủ, khách hàng sẽ được cung cấp gói vay lãi suất 4,8%/năm trong vòng 5 năm.

Căn hộ Flora – Đô thị Akari City với giá bán từ 3 tỷ đồng/căn, Nam Long đã hợp tác cùng các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Hongleong Bank, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt khi chỉ cần thanh toán trước 30%, ngân hàng hỗ vay lên đến 65% giá trị căn hộ, lãi suất cố định 5% trong vòng 24 tháng.

Đa tiện ích – Đa trải nghiệm – Giá ổn định

Các sản phẩm của Nam Long không chỉ tối ưu giá bán, phù hợp với túi tiền của những người có nhu cầu cầu ở thực mà chủ đầu tư còn kiến tạo hệ thống tiện ích, nâng tầm trải nghiệm và chất lượng sống. Các dự án đều được đầu tư bài bản tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế.

Tại các khu đô thị như Mizuki Park, Water Point, Akari City,… Nam Long đẩy mạnh hợp tác với các đối tác cùng hai tập đoàn đa ngành đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon với hơn 100 năm kinh nghiệm, xây dựng trường học – bệnh viện – trung tâm thương mại, đưa các khu đô thị của Nam Long trở thành nơi đáng sống.

Tháng 10/2023, hàng loạt thương hiệu nổi tiếng sẽ lần lượt xuất hiện tại các khu đô thị của Nam Long như: Trường Song ngữ Quốc tế Emasu, Kingfoodmart, Tib Restaurant, cà phê Trung Nguyên,…Đồng thời, Nam Long đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Vietravel để khai thác các tiện ích như hệ thống thể dục thể thao, sân tennis, đường chạy bộ bus hub,…

Mặc dù tiện ích ngày càng được gia tăng nhưng chủ đầu tư vẫn luôn nỗ lực giữ giá sản phẩm ổn định, phù hợp với các phân khúc của khách hàng, luôn đề cao sứ mệnh của Nam Long “chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng”.

Đối tác xây dựng, nội thất uy tín

Luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Nam Long xây dựng hệ sinh thái giữa chủ đầu tư với các đối tác nhà thầu xây dựng, quản lý & vận hành, nội thất dựa trên cơ sở chia sẻ – đồng hành – cộng hưởng để đem đến mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Đối với nhà thầu xây dựng của các dự án, chủ đầu tư và nhà thầu luôn linh hoạt trong tiến độ xây dựng để kéo giãn thời gian  thanh toán cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như bàn giao đúng so với thời gian dự kiến.

Đối với đơn vị nội thất, chủ đầu tư luôn hợp tác với các thương hiệu uy tín để mang đến những giải pháp nội thất ưu việt trong mức chi phí hợp lý cùng các ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng của Nam Long.

Các đối tác xây dựng, nội thất của Nam Long: Ricons, An Cường, Ariston, JGarden, Casta, EBS,…

Nam Long Group “chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” - 26
Ricons – Nhà thầu xây dựng uy tín
Nam Long Group “chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” - 27
Nội thất An Cường đối tác của Nam Long

Với các giải pháp thiết thực về giá bán, chất lượng sống, đối tác uy tín sẽ giúp các dự án của Nam Long được đông đảo khách hàng đón nhận, đặc biệt là khách hàng mua ở thực.

>>> Xem thêm: Review khu đô thị Akari City Võ Văn Kiệt

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan